CHÂN CHỐNG LẬT ROMOOC - THỊNH THÀNH PHÁT

CHÂN CHỐNG LẬT ROMOOC - THỊNH THÀNH PHÁT

CHÂN CHỐNG LẬT ROMOOC - THỊNH THÀNH PHÁT

CHÂN CHỐNG LẬT ROMOOC - THỊNH THÀNH PHÁT

CHÂN CHỐNG LẬT ROMOOC - THỊNH THÀNH PHÁT
CHÂN CHỐNG LẬT ROMOOC - THỊNH THÀNH PHÁT
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • CHÂN CHỐNG LẬT ROMOOC - THỊNH THÀNH PHÁT

  • Lượt xem : 1365
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Chân chống lật romooc có tác dụng cân bằng rơmooc, giúp rơmooc không bị nghiêng, lật do sự cố cũng như mặt đất không bằng phẳng; nhằm đảm bảo an toàn cho người, phương tiện, hàng hóa trong quá trình xếp dỡ.

Chi tiết Sản phẩm

CHỐNG LẬT ROMOOC - THỊNH THÀNH PHÁT

Chống lật romooc là gì?

- Chống lật romooc là thiết bị được đặt ở phía sau hoặc phía trước romooc, giúp container không bị lật trong quá trình đóng rút hàng từ container.

- Chân chống lật romooc hay bàn chân chống là sản phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho người phương tiện và hàng hóa  trong quá trình xếp dỡ trên romooc, xe tải,...

 - Với thiết kế linh hoạt, trọng lượng nhẹ, kích thước gọn gàng, có thể di chuyển bởi 1 người; có thể nâng hạ linh hoạt theo chiều cao của xe container. 

Với thiết kế chắc chắn, linh động có thể điều chỉnh cao thấp phù hợp với những phương tiện vận tải có chiều cao khác nhau, chịu tải trọng 28000 kg trên 1 chân chống. Hệ thống bánh xe và tay cầm giúp bạn dễ dàng di chuyển đến những vị trí mong muốn một cách nhẹ nhàng.

Chan chong lat romooc TTP001

Ứng dụng của chân chống lật romooc:

- Được sử dụng trong trường hợp đầu kéo chạy ra khỏi thùng container, lúc đó chân chống sẽ hỗ trợ chân có sẵn theo xe romooc giúp đảm bảo an toàn cho người và xe hoặc khi kho bị sụt lún nền do hàng nặng.

- Sử dụng chống lật rơ-mooc (chống phụ thùng container) trong trường hợp đầu kéo chạy ra khỏi thùng container khi đó chân chống lật có nhiệm vụ hỗ trợ chân có sẵn theo xe rơ-mooc để đảm bảo an toàn cho người và xe khi hoạt động bên trong (xe nâng chui container) hoặc hàng hóa quá nặng sụt lún nền kho.

- Trong quá trình xếp dỡ hàng hóa lên container khi còn trên romooc, chúng ta thường gặp phải những tình  huống nguy hiểm không mong muốn như xếp dỡ không đúng kỹ thuật, mặt bằng bị sụt lún và một số nguyên nhân khác làm nghiêng, lật romooc,... dẫn đến tai nạn thương tích về người, làm ảnh hưởng dến chất lượng hàng hóa, chậm tiến độ giao hàng, hư hại thiết bị như xe nâng, thùng container,... rất nhiều những vấn đề kéo theo khiến Quý khách phải mất thêm một khoản chi phí không hề nhỏ để khắc phục,...

Chan chong lat romooc TTP002

Đơn vị mua chống lật romooc uy tín:

- Thịnh Thành Phát tự hào là đơn vị đi dầu trong sản phẩm phụ tùng somi-romooc; chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng somi romooc chất lượng tốt, bảo hành đảm bảo, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

- Bàn chân chống lật romooc với ưu thế sản xuất và lắp ráp trong nước nên giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn kiểm định.

Hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể hoặc đến trực tiếp xưởng của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Chan chong lat romooc TTP003

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường