LỒNG ĐỨNG AN TOÀN - PHỤ KIỆN XE NÂNG

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN - PHỤ KIỆN XE NÂNG

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN - PHỤ KIỆN XE NÂNG

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN - PHỤ KIỆN XE NÂNG

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN - PHỤ KIỆN XE NÂNG
LỒNG ĐỨNG AN TOÀN - PHỤ KIỆN XE NÂNG
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • LỒNG ĐỨNG AN TOÀN - PHỤ KIỆN XE NÂNG

  • Lượt xem : 1771
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Lồng đứng an toàn là phụ kiện hỗ trợ chức năng cho xe nâng được Thịnh Thành Phát sản xuất bằng thép cường lực với đầy đủ kích thước, màu sắc phù hợp với các loại xe nâng hiện có trên thị trường.

Chi tiết Sản phẩm

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN - PHỤ KIỆN XE NÂNG

Lồng đứng an toàn xe nâng là gì?

- Lồng đứng an toàn là phụ kiện hỗ trợ xe nâng để nâng người làm việc trên cao một cách an toàn tránh việc sử dụng pallet, hoặc càng nâng với nhiều rủi ro tiềm tàng.

- Lồng đứng an toàn xe nâng được thiết kế đặc biệt, kết hợp với xe nâng để công nhân viên bảo trì có thể hoàn thành công việc trên cao. 

- Ngoài mục đích luân chuyển hàng hóa trong kho xưởng; việc kết hợp lồng đứng an toàn sẽ giúp xe nâng tối ưu được công năng sử dụng: giúp công nhân viên tiếp cận dễ dàng chiều cao tại một khu vực nhất định trong nhà máy.

Làm thế nào để làm việc an toàn từ lồng đứng xe nâng?

- Việc sử dụng lồng xe nâng - càng phụ xe nâng được khuyến cáo như một phương tiện tạm thời để làm việc trên cao trong một số trường hợp đặc biệt mà việc mua hoặc thuê xe nâng người là không thực tế như: kiểm tra tình trạng hư hỏng của mái che, bóng đèn, quạt,.. trong kho xưởng.

- Để sử dụng lồng đứng thép xe nâng an toàn thì cần phải:

1. Đảm bảo một chiếc xe nâng phù hợp, có càng nâng tương thích với lồng xe.

2. Đảm bảo trọng lượng của lồng đứng cùng với tải trọng của người, công cụ, vật liệu và mọi thứ khác được chở trong đó không quá một nửa sức nâng thực tế của xe nâng 3.

3. Kiểm tra xích an toàn, đảm bảo lồng xe được khóa chặt vào xe nâng và càng nâng.

Long an toan xe nang 01

Các bước để sử dụng an toàn lồng đứng xe nâng:

- Gắn một biển báo vào lồng xe chỉ định loại xe nâng hàng nào có thể được sử dụng.

- Đảm bảo rằng tất cả các kiểm tra trước khi sử dụng được hoàn thành bởi một người được ủy quyền đã được đào tạo đầy đủ.

- Đảm bảo rằng bất kỳ cơ cấu nghiêng, dịch chuyển bên hoặc bất kỳ phụ kiện hình học thay đổi nào đều không có khả năng chuyển động khi sàn làm việc được nâng lên.

- Đảm bảo người điều khiển xe nâng luôn ở trong tầm kiểm soát của xe nâng khi lồng thép được nâng lên.

- Kết hợp xe nâng + lồng đứng chỉ nên được sử dụng trên các bề mặt sàn làm việc chắc chắn, được bảo dưỡng tốt và bằng phẳng.

- Phải có sự liên lạc đầy đủ giữa người điều khiển xe nâng và những người trên bệ làm việc.

- Cần có một hệ thống thống nhất về các ký hiệu bằng tay mà tất cả mọi người tham gia đều được đào tạo về cách sử dụng.

- Những người trong lồng xe làm việc không được đứng trên lan can hoặc nghiêng người ra khỏi bệ khi bệ được nâng lên. Trong trường hợp mọi người cần dựa ra khỏi bệ để làm việc, hãy đảm bảo họ mang thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) thích hợp, thường bao gồm dây đai toàn thân có dây buộc vào điểm neo phù hợp.

- Tất cả mọi người tham gia vào quá trình từ người điều khiển xe nâng đến những người trong lồng phải được đào tạo đúng cách, không chỉ bao gồm cách vận hành thiết bị mà còn biết phải làm gì trong trường hợp khẩn cấp và những nguy hiểm liên quan đến việc nghiêng người ra ngoài nền tảng làm việc.

- Khu vực bên dưới công trình ở độ cao phải được ngăn cách với hoạt động làm việc bình thường bằng cách sử dụng nón cảnh báo, đèn chiếu sáng, rào chắn hoặc biển báo khi thích hợp.

- Bảo trì là điều cần thiết và lồng đứng xe nâng cần phải hoạt động tốt và được kiểm tra thường xuyên.

Long an toan xe nang 03

Thông số kỹ thuật của lồng đứng xe nâng:

Tải trọng: 

Một lồng đứng an toàn xe nâng có thể chứa hai người làm việc có trọng lượng trung bình và có thể chứa các vật liệu mà hai công nhân này cần.

- Để sử dụng lồng an toàn xe nâng tại nơi làm việc, hãy xem xét giới hạn tải trọng làm việc của xe nâng được sử dụng để nâng. Xe nâng phải có tải trọng tương đương hoặc lớn hơn năm (5) lần trọng lượng tổng.

Số lượng công nhân có thể chứa

- Người lao động có thể sử dụng lồng đứng xe nâng người để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong nhà kho hoặc khu công nghiệp như nhận đơn đặt hàng, duy trì hàng tồn kho, thay bóng đèn hoặc thiết bị điện, bảo trì nhà kho, sơn mái hoặc tường, lắp đặt hệ thống ống nước trên cao, và nhiều nhiệm vụ khác nhau. Những nhiệm vụ này có thể được thực hiện bởi một hoặc vài người.

- Lồng đứng xe nâng có thể chứa một người hoặc hai công nhân. Khi mua lồng cũng sẽ phụ thuộc vào loại công việc mà Quý khách cần.

Chiều dài của càng nâng

- Bên dưới lồng, Quý khách có thể tìm thấy hai chỗ để xỏ càng nâng vào. Người công nhân đưa càng vào các rãnh, đảm bảo rằng chiều dài của càng có thể đi qua đầu kia của các rãnh. Sau đó, lồng được cố định bằng xích an toàn.

- Khi mua một lồng đứng xe nâng người an toàn, trước tiên hãy đo chiều dài của các càng của xe nâng mà Quý khách muốn gắn lồng vào và so sánh chiều dài của các rãnh. 

Long an toan xe nang 05

Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất lồng thép an toàn

- Lồng đứng an toàn là phụ kiện hỗ trợ chức năng cho xe nâng được Thịnh Thành Phát sản xuất bằng thép cường lực với đầy đủ kích thước, màu sắc phù hợp với các loại xe nâng hiện có trên thị trường.

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được thang nâng hàng đúng với yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Cầu container (forklift ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Bàn nâng thủy lực (hydraulic scissor lift),...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường