SÀN NÂNG THỦY LỰC NỐI KHO

SÀN NÂNG THỦY LỰC NỐI KHO

SÀN NÂNG THỦY LỰC NỐI KHO

SÀN NÂNG THỦY LỰC NỐI KHO

SÀN NÂNG THỦY LỰC NỐI KHO
SÀN NÂNG THỦY LỰC NỐI KHO
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

 • SÀN NÂNG THỦY LỰC NỐI KHO

 • Lượt xem : 2030
 • Mã SP : SNTL
 • Giá : Liên hệ
 • Liên hệ: 0917951917
 • Tên sản phẩm: Sàn nâng thủy lực nối dài

  Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

  Bảo hành: 5 năm

  Liên hệ: Mr Kha

  Tel: 0917951917

  Website: www.caucontainer.com

                  www.thinhthanhphat.com.vn 

                   www.bannangthuyluc.org

Chi tiết Sản phẩm

 SÀN NÂNG THỦY LỰC NỐI KHO

Sàn nâng thủy lực nối kho là gì?

- Sàn nâng thủy lực nối kho (free standing dock leveler) là một trong những mẫu sàn nâng tự động được Thịnh Thành Phát thiết kế và sản xuất - một dạng sàn nâng công nghiệp được lắp phía bên ngoài kho nhằm tăng diện tích sử dụng, tránh thất thoát hơi lạnh của các kho đông lạnh. Model này thích hợp cho nhà kho đã xây dựng lâu chưa có trang bị dock leveler với ưu điểm không phải cải tạo nền kho hiện hữu, thời gian thi công nhanh chóng. Ngoài ra, vấn đề di chuyển khá đơn giản nên rất thuận tiện cho việc chuyển đổi nơi làm việc; khâu bảo hành, bảo trì cũng khá dễ dàng.

- Sàn nâng nối dài hay còn gọi là sàn nâng ngoài trờisàn nâng di động có thiết kế, tải trọng tương tự như dock leveler thông thường nhưng không được lắp đặt trong hố âm nền kho mà được lắp đặt trong khung sắt kiên cố nhưng vẫn đảm bảo nhiệm vụ là cầu nối liên kết giữa sàn kho xưởng và mặt sàn xe chuyên chở (xe container, xe tải lớn) giúp xe nâng có thể di chuyển lên xuống container một cách dễ dàng để rút xếp hàng hóa.

Lap dat san nang thuy luc noi dai 01

- Trong các nhà máy, kho xưởng sản xuất do yếu tố kỹ thuật nên phần lớn mặt bằng nhà xưởng được xây cao nên có sự chênh lệch khá lớn so với với mặt bằng xe container làm cho việc di chuyển rút xếp hàng hóa lên xuống container gặp khó khăn. Trước đây việc di chuyển hàng hóa lên container chủ yếu bằng xe nâng chuyển hàng lên mép ngoài container sau đó dùng xe nâng tay di chuyển hàng hóa vào bên trong container. Điều đó làm việc di chuyển hàng hóa mất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực.

- Cũng như những mẫu sàn nâng tự động khác, việc sử dụng sàn nâng nối kho sẽ giúp khắc phục những khó khăn trên khi có cơ chế nâng lên và hạ xuống tự động sao cho bằng với mặt bằng xe container. Thêm vào đó mặt lip sàn nâng kết nối đặt lên mặt sàn xe chuyên chở cộng với sàn có cấu trúc chắc chắn đảm bảo xe nâng hàng có thể di chuyển lên xuống rút xếp hàng một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Thông số kỹ thuật

- Tùy vào hiện trạng thực tế tại khu vực mà Khách hàng muốn lắp đặt hoặc thông số có sẵn đã được tính toán của Quý khách mà Thịnh Thành Phát báo giá hoặc tư vấn kích thước phù hợp.

Tải trọng: theo yêu cầu của Khách hàng với năng lực sản xuất với tải trọng từ 6000kg - 30.000kg.

Lap dat san nang thuy luc noi dai 02

Các ưu điểm của sàn nâng - Thịnh Thành Phát:

Sàn nâng thủy lực trang bị động cơ điện mạnh mẽ từ 1,1Kw đến 1,5Kw - tùy theo kích thước và tải trọng của dock leveler.

- Chắn bảo vệ chống kẹt chân hai bên hông - trong quá trình vận hành giúp công nhân nếu vô tình đứng gần Dock leveler sẽ không thể cho chân hoặc vật cản gì vào trong gầm dock leveler.

- Thanh chống an toàn - thanh an toàn giúp chống dock leveler khi kỹ thuật vào bảo trì động cơ và xilanh.

- Sàn Lip tiếp xe container dày 20mm.

- Chi tiết linh kiện : tất cả các linh kiện đều có CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Lap dat san nang thuy luc noi dai 03

Đơn vị lắp đặt sàn nâng dock leveler trên toàn quốc

- Thịnh Thành Phát chuyên sản xuất và cung cấp sàn nâng tự động, sàn nâng thủy lực cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc như: khu công nghiệp ở Đà Nẵng như khu công nghiệp Liên Chiểu, khu công nghiệp Hòa Khánh, KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Cầm. Ngoài ra còn cung cấp ở Phú Yên, Quy Nhơn, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, HCM,...

- Ngoài ra Thịnh Thành Phát còn cung cấp một số sản phẩm hỗ trợ xuất nhâp hàng chuyên dùng trong nhà máy, xưởng sản xuất như cầu dẫn xe nâng lên containerbàn nâng thủy lựcthang nâng thủy lực,... Mọi nhu cầu về sản phẩm và giá sàn nâng tự động xin Quý Khách vui lòng liên hệ với Thịnh Thành Phát để biết thêm chi tiết.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường