SẢN XUÂT, BÀN GIAO BÀN NÂNG HÀNG ĐI HÀ NỘI

SẢN XUÂT, BÀN GIAO BÀN NÂNG HÀNG ĐI HÀ NỘI

SẢN XUÂT, BÀN GIAO BÀN NÂNG HÀNG ĐI HÀ NỘI

SẢN XUÂT, BÀN GIAO BÀN NÂNG HÀNG ĐI HÀ NỘI

SẢN XUÂT, BÀN GIAO BÀN NÂNG HÀNG ĐI HÀ NỘI
SẢN XUÂT, BÀN GIAO BÀN NÂNG HÀNG ĐI HÀ NỘI
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

bài viết

SẢN XUÂT, BÀN GIAO BÀN NÂNG HÀNG ĐI HÀ NỘI

26-10-2020 08:21:19 PM - 541

SẢN XUẤT, VẬN CHUYỂN BÀN NÂNG HÀNG ĐI HÀ NỘI

Bàn nâng hàng?

Bàn nâng hàng là mẫu thiết bị nâng hạ với cơ chế nâng thông qua việc bơm thủy lực lên các thanh xilanh nhằm đẩy mặt bàn lên cao hoạt hạ thấp theo ý của người dùng. Mục đích của việc dùng thủy lực nâng mặt bàn là chúng ta tối ưu về lực, với việc nâng 1 tấn hàng lên cao chúng ta cần một lực đối trọng lớn hơn 1 tấn nhưng với việc giải phóng lực thông qua việc dùng bàn nâng thủy lực chúng ta chỉ cần một lực khá nhẹ.

- Bàn nâng hàng thủy lực có tải trọng nâng lớn, kích thước mặt bàn nâng đa dạng, chiều cao nâng lớn nhất đến 12 mét, mặt bàn cũng vì thế mà rộng hẹp theo những bộ kích thước có sẵn hoặc đặt hàng theo đúng nhu cầu của người dùng.

BNTL di Bac 01

- Cơ chế hoạt động của bàn nâng thủy lực là được lắp đặt cố định thường là trong những hố âm nền. nâng dung điện 220 với những chiếc tải trọng bé dưới 1 tấn và điện 380 với những chiếc nâng từ 1 tấn trở lên

- Về hệ thống điện: bàn nâng thủy lực có một hệ thống điện điều khiển động cơ bơm dầu thủy lực khi chúng ta nâng cao và van từ đóng điện mở van khi cúng ta hạ thấp.

- Động cơ bơm dầu: Bàn nâng thủy lực thường dung các loại động cơ. 0.75kw, 1.5kw, 2kw, 2.5kw, 3.5kw…. tùy theo tải trọng nâng và chiều cao nâng.

- Hệ thống an toàn: Bàn nâng thủy lực dùng điện nên rất an toàn trong việc nâng hạ tải trọng lớn, ngoài ra trên mỗi bàn nâng được lắp hai bộ công tắc hành trình khi hạ thấp và khi nâng cao nhất

- Tải trọng nâng và mặt bàn: Tải trọng nâng của bàn nâng thủy lực dùng điện có thể 500kg đến vài chục tấn tùy theo nhu cầu, Mặt bàn nâng cũng rất đa dạng có những bộ thông số được hãng sản xuất theo tiêu chuẩn và những chiếc bàn nâng được thiết kế riêng theo nhu cầu của người dùng

- Trong đời sống sản xuất công nghiệp ngày nay các loại bàn nâng thủy lực có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong việc nâng tải hàng hóa tải trọng lớn với những cách thức làm việc mới rất đơn giản, tiện lợi cho rất nhiều loại hình công việc; giúp chúng ta tiết kiệm nhân lực trong việc lưu chuyển hàng hóa giữa các vị trí trong nhà máy, cơ sở sản xuất.

BNTL di Bac 02

Thông tin sản phẩm bàn nâng đi Hà Nội

- Kích thước tổng thể: 2000 x 1950 x 600 mm

- Thời gian bảo hành: 5 năm

- Thời gian giao hàng: Luôn có hàng trong kho với phiên bản chuẩn. Phiên bản yêu cầu khác thời gian nhận hàng từ 5 đến 15 ngày. 

BNTL di Bac 03

Đơn vị chuyên thiết kế - sản xuất - lắp đặt bàn nâng 

- Thịnh Thành Phát tự hào là đơn vị hàng đầu sản xuất đa dạng các mẫu thiết bị thủy lực như: thang nâng thủy lựcthang nâng 2 trụthang nâng 4 trụ,... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

- Với giá thành không quá cao nhưng hiệu quả lớn cùng với tuổi thọ cao mang đến điều tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp sử dụng.

BNTL di Bac 04

Để biết thêm thông tin chi tiết và giá thành sản phẩm nhanh chóng liên hệ:

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

 Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

 Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org

Các tin khác

Đơn vị chuyên thi công - lắp đặt Cửa Trượt Trần

Cửa trượt trần hay Cửa overhead hiện nay là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà kho xuất nhập hàng hóa hay những công trình có trần thấp. Vậy cụ thể sản phẩm này là gì? Tại sao lại được ứng dụng rộng rãi như vậy? Cùng Thịnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết này nhé!