Tổng quan về THANG MÁY NÂNG HÀNG THỦY LỰC

Tổng quan về THANG MÁY NÂNG HÀNG THỦY LỰC

Tổng quan về THANG MÁY NÂNG HÀNG THỦY LỰC

Tổng quan về THANG MÁY NÂNG HÀNG THỦY LỰC

Tổng quan về THANG MÁY NÂNG HÀNG THỦY LỰC
Tổng quan về THANG MÁY NÂNG HÀNG THỦY LỰC
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

bài viết

Tổng quan về THANG MÁY NÂNG HÀNG THỦY LỰC

15-11-2019 10:41:51 PM - 1762

TỔNG QUAN VỀ THANG MÁY NÂNG HÀNG THỦY LỰC

Thông tin đặc điểm của thang nâng hàng thủy lực

1. Khái niệm

Thang nâng hàng (có thể gọi là thang nâng thủy lực, thang máy nâng hàng, vận thăng nâng hàng). Là một thiết bị có cấu trúc thiết kế và tính năng sử dụng như các loại bàn nâng thủy lực khác nhưng thiết bị này có nhiều tầng chữ X hơn nhằm đưa các sản phẩm hàng hóa, máy móc lên trên cao.

2. Cấu tạo của thang nâng

Thang nâng có cấu trúc thiết kế như bàn nâng thủy lực, cấu tạo gồm 3 phần:

a. Phần cơ: gồm mặt bàn, phần chữ X và phần đế.

b. Phần thủy lực gồm hệ thống bơm, van, dây dẫn và xi lanh thủy lực.

c. Phần điện gồm có motor nguồn, hệ thống tủ điều khiển, van điện từ, các role an toàn.

Thang tai hang ttp 01

3. Các mẫu thang nâng

Thang nâng thủy lực được chế tạo, gia công sản xuất với nhiều loại theo kích thước, chiều cao, tải trọng khác nhau phù hợp với công trình, mục đích của Quý khách.

- Hiện nay trên thị trường có một số loại thang nâng thủy lực với đa dạng tải trọng như:

Thang nâng hàng mini

- Với thang nâng hàng mini thì bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng ở nhiều vị trí thích hợp của tòa nhà. Bởi thang nâng hàng với kiểu dáng mini có đặc điểm thiết kế khá nhỏ gọn, nên chúng có thể di chuyển nhanh chóng, không gây khó khăn cho người thi công lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian.

Thang nâng hàng 250kg

- Thang nâng hàng 250kg là loại thang có thiết kế khá nhỏ hay được dùng trong các nhà máy và xưởng sản xuất quy mô nhỏ. Đôi khi, loại thang này được dùng trong các cơ sở sản xuất kinh doanh ở quy mô hộ gia đình. Cũng chính vì thế, không có nhiều đơn vị cung cấp loại thang này. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho những Khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn không thể chọn mua thang nâng loại 250kg vì trong thực tế vẫn sẽ có một số đơn vị chuyên lắp ráp, cung cấp thang nâng các loại, bao gồm cả thang nâng 250kg.

Thang nâng hàng 500kg

- Thang nâng hàng 500kg là thiết bị chuyên được dùng để chuyên chở vật liệu, hàng hóa trong xây dựng cơ bản... rất phù hợp với các công trình có độ cao từ 60 mét trở xuống. Việc sử dụng thang nâng hàng 500kg sẽ thay thế được rất nhiều sức lao động, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất làm việc và rút ngắn thời gian thi công.

Thang nâng hàng 1000kg

- Thang nâng hàng 1000kg không chỉ được dùng trong các xưởng sản xuất công nghiệp, nhà máy hay nhà cao tầng mà nó còn rất phù hợp với nhu cầu vận chuyển trong các cửa hàng buôn bán, nhà dân có nhu cầu vận chuyển đồ đạc lên các tầng. 

Thang nâng hàng 2000kg

- Thang nâng hàng 2000kg được sử dụng hiệu quả, tiện lợi trong các nhà kho, nhà hàng, xưởng sản xuất, khách sạn, khu kinh doanh… Thang có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Thang nâng hàng loại này phiên bản đầy đủ chưa bao gồm khung hố thang máy được xây dựng từ đầu bởi chủ đầu tư, được thiết kế để chuyên chở hàng hóa, vật liệu sản xuất, kinh doanh, phiên bản đầy đủ bao gồm chở hàng kèm người.

Thang tai hang ttp 02

Ưu điểm của thiết bị thang nâng hàng thủy lực

Thang nâng hàng thủy lực dùng để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong nhà kho, nhà máy, nhà ở, công trình,.....cần vận chuyển hàng từ tầng trệt lên các tầng cao trong các showroom xe máy, xe hơi,... giúp tiết kiệm nhân công trong vận chuyển hàng hóa.

- Với thiết kế đơn giản, chi phí thấp, tính an toàn cao nên thang nâng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

- Hệ thống điều khiển thang được xử lý bằng vi mạch nên tính thông minh cao, đáp ứng linh hoạt khả năng ứng dụng tùy theo mục đích sử dụng của từng khách hàng.

- Hệ thống tời nâng mạnh mẽ cùng với dàn cơ khí bên ngoài chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

- Thêm một ưu điểm của sản phẩm này là khi lắp đặt trong khu vực vị trí cần sử dụng, không cần không gian quá rộng hoặc cao, Quý khách có thể lựa chọn lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng một cách nhanh chóng. Vì thế, sản phẩm này được rất nhiều đơn vị đánh giá cao.

Một số chức năng an toàn trong quá trình sử dụng:

- Khi gặp sự cố mất điện sẽ giúp hạ thang nâng xuống vị trí thấp nhất nhờ vào hệ thống xả áp bằng tay.

- Có hệ thống báo quá tải.

- Không gặp sự cố đứt cáp đột ngột nhờ vào xilanh đẩy cabin.

- Hệ thống role an toàn.

- Khi bị mất điện có thể bơm tay để đưa vị trí cabin lên tới điểm gần nhất.

Thang tai hang ttp 03

Đơn vị chuyên cung cấp thang nâng hàng thủy lực chất lượng uy tín

- Quý khách hàng muốn tìm mua thang nâng ô tô thủy lựcthang tải hàng thủy lựcvận thăng nâng hàng thủy lực,... tại đơn vị, địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay với giá tốt nhất.

- Hãy đến với công ty TNHH SX & TM Thịnh Thành Phát -  Chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách về:

1. Bên cạnh chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty luôn được đảm bảo thì về giá cả sản phẩm cũng ở mức giá tốt nhất; đáp ứng với điều kiện, nhu cầu sử dụng của Quý khách.

2. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sẽ biết được đâu là lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của quý khách.

3. Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, có trình độ kiến thức trong lĩnh vực cơ khí cam kết mang đến dòng thiết bị nâng hạ chắc chắn, đạt chất lượng tốt, an toàn cao.

4. Đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho quá trình sản xuất sản phẩm thang nâng hạ đạt chất lượng cao.

5. Quy trình công nghệ luôn được đổi mới cải tiến, áp dụng dòng công nghệ hiện đại, liên tục hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng để nâng cao hiệu quả. Mang lại niềm tin cho khách hàng về sản phẩm.

6. Hỗ trợ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, kh