Ứng dụng của sàn nâng hạ thủy lực trong xuất, nhập hàng

Ứng dụng của sàn nâng hạ thủy lực trong xuất, nhập hàng

Ứng dụng của sàn nâng hạ thủy lực trong xuất, nhập hàng

Ứng dụng của sàn nâng hạ thủy lực trong xuất, nhập hàng

Ứng dụng của sàn nâng hạ thủy lực trong xuất, nhập hàng
Ứng dụng của sàn nâng hạ thủy lực trong xuất, nhập hàng
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

bài viết

Ứng dụng của sàn nâng hạ thủy lực trong xuất, nhập hàng

Sàn nâng hạ thủy lực là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống logistics xuất - nhập hàng tự động.
01-11-2019 04:35:00 PM - 2356

ỨNG DỤNG CỦA SÀN NÂNG HẠ THỦY LỰC

- Sàn nâng hạ thủy lực tự động có tên tiếng anh là Hydraulic Dock Leveler. Mẫu sàn nâng này sử dụng hệ thống bơm thủy lực để nâng sàn lên cao hoặc hạ xuống thấp. Thiết bị này mang lại hiệu quả hoạt động cao trong quá trình bốc dỡ hoàng hóa từ xe tải đến kho và ngược lại.

- Sàn nâng thủy lực là thiết bị nối giữa sàn container với sàn kho xưởng được sử dụng phổ biến tại các kho hàng - nơi có tần suất xuất, nhập hàng lớn. Dock Leveler giúp điều khiển được độ cao linh hoạt và dễ dàng bởi được cấu tạo bởi khớp cơ khí hoặc ben thủy lực.

Ung dung san nang thuy luc 01

Cấu tạo của sàn nâng thủy lực tiêu chuẩn

1. Motor điện và bơm thủy lực.

2. Ben thủy lực chính cho sàn nâng.

3. Ben thủy lực phụ cho mép sàn.

4. Cao su giảm chấn.

5. Thanh chống bảo vệ an toàn khi bảo trì.

6. Thiết bị bảo vệ chống kẹt.

Nguyên lý hoạt động của sàn nâng hạ thủy lực

– Sàn nâng hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực nên hoạt động êm ái, ổn định, linh hoạt và chuyên nghiệp.

– Sàn nâng được nâng lên, mép dock sẽ tự động mở khi nhận được tín hiệu. Sau đó, sẽ được hạ xuống bằng với mặt xe tải hoặc container; qua đó, giúp xe nâng điện hay xe nâng tay có thể dễ dàng thực hiện việc xếp, dỡ hàng hóa trong thùng container. 

– Khi hoàn thành xong công việc, sàn nâng nhận lệnh và được hạ xuống, về vị trí ban đầu.

Ung dung san nang thuy luc 02

Ưu điểm của sàn nâng tự động

– Chiều dài của mép dock là 500/ 1000mm.

– Độ nghiêng của mặt sàn khi làm việc với xe là 100mm.

– Sàn nâng chuyển động vận chuyển hàng hóa theo chiều ngang nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Trong trường hợp xe và sàn nâng bị rời nhau, có khoảng cách khi hoạt động, hệ thống sàn nâng sẽ dừng lại.

– Dễ dàng bảo hành, vệ sinh và bảo trì thiết bị.

– Bàn nâng thủy lực được ứng dụng công nghệ hiện đại, nên việc điều khiển nâng hạ khá đơn giản.

– Sàn nâng được trang bị 2 tiêu nâng xi lanh thủy lực, giúp bảo vệ và chống biến dạng, giảm thiểu sự cố trong quá trình vận hành.

– Sử dụng Dock Leveler giúp các doanh nghiệp giảm thiểu nhân công, tăng năng suất hoạt động và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Ung dung san nang thuy luc 03

Ứng dụng của sàn nâng thủy lực

Dock leveler thủy lực được sử dụng nhiều trong các hoạt động chuyên chở, lưu trữ và cung cấp hàng hóa tại bến tàu, kho bãi, các nhà máy sản xuất.

- Ngoài ra lắp đặt sàn nâng hạ tại cửa kho giúp công việc nhập khẩu hay lưu chuyển hàng hóa từ xe vào kho và ngược lại.

- Thiết bị sàn nâng thủy lực là giải pháp tối ưu và tuyệt vời cho việc vận chuyển hàng nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian; được ứng dụng chủ yếu trong nhà máy sản xuất và xuất nhập khẩu thủy - hải sản, may mặc, bốc dỡ hàng hóa có trọng lượng lớn.

Ung dung san nang thuy luc 04

Hướng dẫn lựa chọn sàn nâng thủy lực - dock leveler phù hợp

Chiều dài sàn nâng

- Khi lựa chọn chiều dài của Dock Leveler, người dùng cần xem xét lưu lượng giao thông, hoạt động tại kho, xưởng. Bên cạnh đó cần chú ý đến việc thiết lập an toàn, con đường đi cho xe nâng khi di chuyển giữ xe chở hàng và kho hàng. 

- Độ dài tiêu chuẩn phổ biến, an toàn và hiệu quả của dock leveler là 8’ và 10; trước kia độ dài tiêu chuẩn là 6’. Sự thay đổi này là do yếu tố lốp có cấu hình thấp được sử dụng phổ biến. Tiêu chuẩn của bánh xe cũ là 24”, và được thay thế bằng bánh xe 22,5”, tương lai có thể là 19,5”. Xu hướng này có nghĩa là chiều cao thùng xe chở hàng ngày càng thấp đi.

- Độ dài của dock leveler chuẩn sẽ đảm bảo thời gian vận chuyển và đảm bảo an toàn cho người lái xe nâng và hàng hóa.

Chiều rộng sàn nâng

- Chiều rộng phổ biến của dock leveler là 6′. Do sự gia tăng nhu cầu cho công suất tối đa, xe kéo ngày nay trung bình 8’6″ bề rộng. Dock Leveler rộng hơn sẽ có khả năng tiếp cận tốt hơn khi xuất nhập hàng hóa; xe nâng hoạt động dễ dàng hơn, dock leveler rộng cung cấp tạo sự linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi trong hoạt động. Tiêu chuẩn chiều rộng dock leveler là 6’0″, 6’6″ và 7’0″. Các dock leveler rộng sẽ có chi phí cao hơn.

- Hãy lựa chọn dock leveler có công suất mạnh để xử lý được trọng lượng, tốc độ và tần số của hàng hóa, vật liệu và thiết bị. Chọn đúng công suất giúp tăng năng suất vận chuyển hàng hóa và tiết kiệm chi phí.

Ung dung san nang thuy luc 05

- Hy vọng với những thông tin do Thịnh Thành Phát chia sẻ giúp Quý vị và các bạn có thêm hiểu biết về sàn nâng thủy lực. Bên cạnh đó, khi vận chuyển hàng, thiết bị dock leveler người dùng nên đặt sự an toàn lên hàng đầu, tránh những nguy hiểm cho con người và sự cố rủi ro cho hàng hóa.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

Các tin khác

MUA BÀN NÂNG THỦY LỰC TẠI ĐỒNG NAI

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thịnh Thành Phát là công ty chuyên sản xuất dòng sản phẩm bàn nâng thủy lực chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

THANG NÂNG 2 TRỤ - THANG NÂNG THỦY LỰC - THANG NÂNG CÔNG NGHIỆP

Thang nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ kết hợp giữa hệ thống thủy lực và hệ thống cáp kéo để nâng hạ hàng hóa, trang thiết bị lên cao tại nhà máy, kho bãi, công trình xây dựng,...

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT BÀN NÂNG THỦY LỰC – BÀN NÂNG HÀNG VIỆT NAM

Bàn nâng là thiết bị thủy lực được sử dụng cho mục đích nâng hạ hàng hóa tại các nhà kho, phân xưởng. Bàn nâng được thiết kế đa dạng với nhiều loại tải trọng, chiều cao nâng để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

BĂNG TẢI - BĂNG CHUYỀN CÁNH BƯỚM XUẤT NHẬP HÀNG THỊNH THÀNH PHÁT 01

Băng tải cánh bướm hay còn gọi là băng tải 2 cánh băng với 2 cánh có thể nâng lên hạ xuống từ mặt đất lên vị trí cao.

BĂNG TẢI CÁNH BƯỚM - BĂNG TẢI THỦY LỰC TTP

Băng tải cánh bướm hay còn gọi là băng tải 2 cánh băng với 2 cánh có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng nhờ vào hệ thống thủy lực

Đơn vị chuyên thi công - lắp đặt Cửa Trượt Trần

Cửa trượt trần hay Cửa overhead hiện nay là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà kho xuất nhập hàng hóa hay những công trình có trần thấp. Vậy cụ thể sản phẩm này là gì? Tại sao lại được ứng dụng rộng rãi như vậy? Cùng Thịnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết này nhé!

4 THIẾT BỊ CHỦ LỰC TRONG HỆ THỐNG NÂNG HẠ - XẾP DỠ HÀNG HÓA KHO VẬN

Thịnh Thành Phát xin giới thiệu 4 sản phẩm chủ lực hỗ trợ nâng hạ - xuất nhập hàng trong hệ thống kho vận

CÁC MẪU CỬA CUỐN NHANH PVC THÔNG DỤNG

Cửa cuốn nhanh màn nhựa PVC (High Speech Door) không chỉ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: giảm thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn, mùi hôi, côn trùng xâm nhập trong quá trình di chuyển hàng hóa giữa các khu vực mà còn đa dạng nhiều mẫu mã và chủng loại nhằm đáp ứng tối...

BỘ 3 BÀN NÂNG THỦY LỰC 500KG - THỊNH THÀNH PHÁT

Trong nhà xưởng, kho bãi, việc nâng hạ hàng hóa nặng thường xuyên diễn ra và không phải loại hàng hóa nào cũng có thể di chuyển bằng sức người. Lúc này, sử dụng bàn nâng thủy lực nói chung và loại bàn nâng thủy lực 500kg nói riêng là giải pháp cứu cánh. Vậy thiết bị này...

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT DOCK LEVELER ĐÚNG CÁCH

Việc lắp đặt Dock Leveler đúng cách sẽ giúp hệ thống hoạt động hết công suất, an toàn và mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng thì phải đảm bảo việc lắp đặt đúng cách.

CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU XE NÂNG

Công đoạn sản xuất, đóng gói và chuyển cầu xe nâng. Mỗi một dự án, công trình nói chung hay đơn hàng lẻ nói riêng thì tất cả những sản phẩm đều là tâm huyết sự tâm của tất cả các nhân viên sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Bài viết dưới đây...

Những kiến thức cần nắm khi mua sàn nâng tự động

Để hiểu rõ hơn về những công dụng cũng như những đặc điểm kỹ thuật, ưu điểm vượt trội của loại sàn nâng này, mời Quý khách hãy xem những thông tin trong bài viết.

Tìm hiểu cấu tạo chung của bàn nâng thủy lực?

Bàn nâng thủy lực là thiết bị không còn quá xa lạ trong mảng nâng-hạ, xuất-nhập hàng; tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác cấu tạo bàn nâng thủy lực ra sao và cách thức vận hành của nó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây

HƯỚNG DẪN THÁO - LẮP CẦU XE NÂNG 2 KHÚC

Thịnh Thành Phát đã thiết kế, sản xuất và đưa ra mẫu cầu xe nâng 2 khúc nhằm đáp ứng tối đa những yêu cầu khác nhau như: vận chuyển, vận hành, lưu trữ, địa hình, không gian,… của từng doanh nghiệp cụ thể. Sản phẩm cầu xe nâng của Thịnh Thành Phát đảm bảo tối ưu công...

SỬA CHỮA, NGHIỆM THU SÀN NÂNG THỦY LỰC NHANH CHÓNG, UY TÍN

Sàn nâng thủy lực của bạn bị hỏng? Bạn cần ngay dịch vụ sửa chữa sàn nâng thủy lực chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!!

Tại sao cầu xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong kho vận

Cầu xe nâng là thiết bị hỗ trợ rút và xếp hàng trên container đang “gây bão” khi được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay. Vậy điều gì làm nên sức hút của nó như vậy. Hãy cùng Thịnh Thành Phát đi tìm câu trả lời nhé.

Sàn nâng ngoài trời - giải pháp cho kho hàng nhỏ, hẹp

Sàn nâng ngoài trời là một trong những giải pháp tối ưu nhằm thay thế cho việc lắp đặt sàn nâng thủy lực tiêu chuẩn đối với những kho hàng nhỏ, hẹp.

Đơn vị cung cấp cầu xe nâng lên container tại khu vực phía Nam

Thịnh Thành Phát là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt cầu xe nâng chất lượng, mẫu mã và giá tốt nhất tại khu vực phía Nam.

Lắp đặt BÀN NÂNG HÀNG THỦY LỰC TOÀN QUỐC

Bàn nâng hàng thủy lực là thiết bị công nghiệp chuyên dùng trong công tác kho vận, giúp xe nâng tay dễ dàng tiếp cận và di chuyển vào thùng hàng để vận chuyển hàng hóa một nhanh chóng, hiệu quả.

Báo giá sàn nâng thủy lực 2022

Sàn nâng thủy lực có mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các đơn vị lắp đặt; vì thế mà báo giá sàn nâng cũng rất đa dạng. Thịnh Thành Phát xin chia sẻ một vài kiến thức để Khách hàng có thể nắm giá sơ lược về mẫu thiết bị này.

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng BÀN NÂNG HÀNG

Thịnh Thành Phát xin chia sẻ một số kiến thức liên quan đến cách vận hành của bàn nâng hàng để không chỉ đem lại sự hiệu quả mà còn đảm bảo tính an toàn cho người và hàng hóa.

Lợi ích khi sử dụng BÀN NÂNG HÀNG

Bàn nâng hàng là thiết bị thủy lực mang đến sự chuyên nghiệp trong công việc, được dùng để nâng hạ hàng hóa lên cao nhằm thay thế sức lao động của con người trong quá trình lao động. Đây là thiết bị được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng trong thời kỳ công nghệ phát triển...

CÂU TẠO CỦA BÀN NÂNG HÀNG

Thịnh Thành Phát giới thiệu một vài bộ cấu tạo của bàn nâng hàng hay còn gọi là bàn nâng thủy lực, bàn nâng tự động, bàn nâng chữ X.

Ứng dụng của BÀN NÂNG HÀNG THỦY LỰC MẶT BÀN CON LĂN

Bàn nâng hàng thủy lực được trang bị con lăn thay vì mặt bàn. Các con lăn làm giảm ma sát bề mặt, cho phép hàng hóa, máy móc, vật liệu dễ dàng di chuyển mà không cần sử dụng lực nhiều.

MẪU DOCK SHELTER PHỔ BIẾN LẮP KÈM SÀN NÂNG THỦY LỰC

Thịnh Thành Phát xin giới thiệu một số mẫu bộ trùm túi khí dock shelter được lắp kèm phổ biến với hệ thống sàn nâng tự động (dock leveler).

BÁO GIÁ BÀN NÂNG HÀNG 2020

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về bảng báo giá bàn nâng hàng trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với Thịnh Thành Phát để được tư vấn, báo giá nhanh và tốt nhất.

THANG MÁY THỦY LỰC TTP

Thang máy thủy lực của Thịnh Thành Phát ra đời nhằm thay thế phương pháp vận chuyển hàng hóa thủ công nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Bàn nâng thủy lực cho Ô tô, Xe máy

Bàn nâng thủy lực là một công cụ dùng để nâng hạ ô tô, xe máy thường được sử dụng để nâng ô tô, xe máy lên cao tiện cho việc sửa chữa và thay thế phụ tùng trong các gara; cũng như để tiện cất, đỗ và trưng bày xe trong showroom.

Thông số kỹ thuật của thang nâng hàng thủy lực tiêu chuẩn

Thang nâng hàng thủy lực đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt là trong ngành xây dựng, xưởng sản xuất, hàng hóa trọng tải lớn. Sự ra đời của của thang nâng hàng chất lượng đã giúp ích rất nhiều trong việc giải phóng sức lao động, tăng hiệu suất...

Dock leveler - Giải pháp kho vận hiệu quả

Hệ thống sàn nâng tự động - dock leveler là giải pháp an toàn, hiệu quả trong việc xuất, nhập hàng tại các kho xưởng, nhà máy,... Cùng Thịnh Thành Phát tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này thông qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo và vai trò của thang nâng hàng thủy lực?

Cấu tạo thang máy nâng hàng như thế nào? Lợi ích mà thang máy tải hàng mang lại cho con người làm gì? Hãy cùng Thịnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Ứng dụng của thang nâng hàng thủy lực?

Thang máy nâng hàng đang ngày trở thành một phần không thể thay thế trong khâu xuất, nhập hàng của các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng.

Lựa chọn sàn nâng thủy lực hay cầu xe nâng trong việc xếp, dỡ hàng hóa?

Tìm hiểu về thiết kế, ứng dụng của sàn nâng thủy lực và cầu xe nâng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với hoạt động xuất, nhập hàng của doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp trọn bộ hệ thống cửa xuất - nhập hàng

Công ty Thịnh Thành Phát là nhà cung cấp uy tín trọn bộ hệ thống cửa kho xuất - nhập hàng tự động trong nhà máy, kho xưởng và kho vận, logistics bao gồm các thiết bị hiện đại như: sàn nâng dock leveler, cửa trượt trần, màn nhựa pvc, bộ trùm túi khí dock shelter, bạt che dock seal,...

Thiết bị chuyên dùng trong kho vận và logistics

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì hoạt động kho vận ngày càng lớn . Thịnh Thành Phát chuyên cung ứng những thiết bị chuyên dùng trong kho vận logistics với chất lượng cao, hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng thang nâng thủy lực

Thịnh Thành Phát chia sẻ một số lợi ích khi sử dụng thang nâng thủy lực giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn khi đưa ra sự lựa chọn về sản phẩm.

Bàn nâng thủy lực 5000 Kg

Thịnh Thành Phát giới thiệu thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 5000 Kg

Bàn nâng thủy lực 2000 Kg

Thịnh Thành Phát giới thiệu thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 2000 kg

Bàn nâng thủy lực 1000Kg

Thịnh Thành Phát giới thiệu thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 1000 kg.

Những lưu ý khi lắp đặt thang nâng thủy lực?

Thang nâng thủy lực hiện nay đang là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bởi lẽ dòng thang nâng này có nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với những dòng sản phẩm khác. Vậy khi cấu tạo thang nâng thủy lực ra sao? Khi lắp đặt thang...

Sửa chữa bàn nâng thủy lực nhanh chóng, uy tín.

Bàn nâng thủy lực của bạn bị hỏng? Bạn cần ngay dịch vụ sửa chữa bàn nâng thủy lực chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!!

Ứng dụng của BÀN NÂNG THỦY LỰC trong sản xuất

Dựa theo nguyên lý thủy lực tức là truyền năng lượng thông qua chất lỏng làm vật mang năng lượng dễ dàng thực hiện việc phân phối và điều khiển dòng năng lượng hơn so với các truyền động khác nên bàn nâng thủy lực được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp.

Sự khác biệt bàn nâng thủy lực và bàn nâng tay

Một số chia sẻ để Quý Khách Hàng có thể dễ dàng phân biệt sự khác nhau giữa bàn nâng thủy lực và bàn nâng tay; qua đó có thể lựa chọn và mua hàng đúng với mong muốn của mình.

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường